Đợi “già” mới chữa nhăn – suy nghĩ sai lầm cản trở ước mơ trẻ mãi không già

Trên thực tế, dù cơ địa tốt và chăm sóc kỹ lưỡng thì sau tuổi 25 cơ thể đã bắt đầu lão hóa và nên thực hiện các biện pháp trẻ hóa da. Bởi lẽ, phát hiện càng sớm và điều trị càng sớm sẽ có kết quả tốt. Trong khi đó, nếu nếp nhăn hằn sâu, nám lên đầy mặt, da chùng chảy mới xử lý thì phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng không đạt được hiệu quả tốt nhất như lúc mới chớm có dấu hiệu. 

Chủ quan không cho rằng mình cần phải bảo vệ, nuôi dưỡng làn da, mà mãi tới khi thấy da mặt bị chùng xuống, chảy xệ, kém đàn hồi, nọng cằm to như tích mỡ ở mặt, thì chị Thủy mới bắt đầu tìm hiểu các phương pháp trẻ hóa. Rất may chị đã kịp thời đến thăm khám và nhận ra cần phải sửa ngay các khuyết điểm trên. Sau 1 giờ điều trị với công nghệ Thermage FLX 5.0 độc quyền tại viện thẩm mỹ Quốc tế Tata, chị hoàn toàn , “Kết quả khiến mình rất bất ngờ, các khuyết điểm trên gương mặt hoàn toàn biến mất. Làn da trở nên săn chắc, sáng mịn, khuôn mặt thon gọn, rõ đường nét”.

doi “gia” moi chua nhan - suy nghi sai làm cản trỏ uóc mo trẻ mãi khong già - 1

Cũng giữ suy nghĩ như chị Thủy, chị X.Thanh (Hà Nội, 38 tuổi) cầu cứu các chuyên gia trẻ hóa tại viện thẩm mỹ Tata trong tình trạng nếp nhăn hằn sâu như kênh rạch quanh mắt, bọng mắt to làm khuôn mặt chị luôn mệt mỏi, buồn bã và già hơn tuổi của mình. Mặc dù đã thử mọi cách với kem dưỡng da chống lão hóa nhưng kết quả không hề cải thiện như lời quảng cáo. Nóng lòng muốn trẻ lại, chị quyết định lựa chọn phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao Thermage FLX 5.0.

doi “gia” moi chua nhan - suy nghi sai làm cản trỏ uóc mo trẻ mãi khong già - 2

Chị X.Thanh trước và sau khi điều trị trẻ hóa Thermage FLX 5.0

Kết quả nhăn không hết còn để lại sẹo lớn ở đuôi mắt bên phải của chị. Được biết, với các vết nhăn ở khóe mắt, thì trị liệu Thermage FLX 5.0 là lựa chọn tối ưu làm đẹp da từ trong ra ngoài. Hơn nữa, phương pháp còn làm căng mịn, săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị da sần vỏ cam, tái sinh sợi collagen, giúp làn da tươi trẻ hơn cả 5-7 năm trước. Đặc biệt, với Thermage FLX 5.0, sau khi sử dụng người trị liệu không cần phải nghỉ dưỡng, không hề đau đớn và đặc biệt an toàn đã được FDA Hoa Kỳ công nhận.

Không chỉ có chị em mới lo “tuổi già ập đến”, ngay đến cánh mày râu cũng lo lắng khi vẻ ngoài của mình không còn trẻ trung, năng động mà thay vào đó là các vết nhăn, dâu rồng chảy xệ. Anh Thanh Trung (43 tuổi, Hà Nội) vốn trước giờ không để ý tới gương mặt của mình và cho chuyện chăm sóc nhăn sắc là “việc của đàn bà”. Thế nhưng, sau khi thấy người vợ kém 8 tuổi của mình – chị X.Thanh trẻ trung như thời mới yêu nhau chỉ sau 1 lần trị liệu với Thermage FLX 5.0, anh cũng quyết tâm “làm cho trẻ hơn vợ”.

doi “gia” moi chua nhan - suy nghi sai làm cản trỏ uóc mo trẻ mãi khong già - 3

Anh Thanh Trung trông phong độ và trẻ trung hơn hẳn chỉ sau trị liệu với Thermage FLX 5.0

Sau khi trị liệu trẻ hóa làn da công nghệ cao FLX 5.0 tại viện thẩm mỹ quốc tế Tata, các bọng mắt, râu rồng chảy xệ quanh vùng má đã biến mất, làn da căng bóng mịn màng. “Thế này khi đi với vợ anh không còn lo bị gọi là…chú nữa rồi”, anh chia sẻ.

theo Eva

Loading Facebook Comments ...