Đội ngũ Bác sĩ

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp thuộc top đầu đất nước Hàn Quốc, Tata International Clinic hứa hẹn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, vượt trội. 

Đến với 𝐓𝐀𝐓𝐀 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂, khách hàng sẽ được chăm sóc vì trị liệu bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề và từng làm việc ở nhiều bệnh viện lớn tại châu Á như:

 

Viện trưởng – Tiến sĩ Back Dong Hyun  bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Đại học Seoul – Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đứng đầu Hàn Quốc. Đồng thời, anh cũng là thành viên chính thức của Hiệp Hội Y Khoa thẩm mỹ Đầu – mặt – cổ  DeaHan.

 

Viện phó – Bác sĩ Kim Ju Ah được mệnh danh là bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ nội khoa tại Hàn Quốc với 12 năm kinh nghiệm và điều trị thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ. Cô cũng là thành viên danh dự của khoa thẩm mỹ Đầu – mặt – cổ  DeaHan.

 

Bác sĩ Huỳnh Kim Hạnh tự hào là một trong những bác sĩ Việt Nam có tiếng tăm tại Hàn Quốc với 12 năm kinh nghiệm và thực hiện 5000 ca điều trị các công nghệ nội khoa thành công.

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Quý là một trong những bác sĩ Việt Nam được tốt nghiệp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Thẩm mỹ nội khoa tại Đại học quốc gia Singapore, cô có hơn 10 năm kinh nghiệm và điều trị thành công hơn 6500 trẻ hóa da, giảm béo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...