TaTa Clinic chi lớn tặng quà năm mới cho phụ nữ Việt

Viện thẩm mỹ quốc tế chuẩn Singapore, TaTa International Clinic Việt Nam ưu đãi trợ giá làm đẹp lên tới 40% cùng quà tặng năm mới lên tới 55 triệu đồng cho khách hàng.


Nằm trong chuỗi Clinic & Spa quốc tế, TaTa Clinic Việt Nam ra mắt vào đầu năm 2018 đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng Việt. Trong một thời gian ngắn, với những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật an toàn, hiệu quả, TaTa trở thành điểm đến của nhiều khách hàng, trong đó có nhiều ngôi sao, người đẹp như: Hoa hậu Phụ nữ thế giới 2018 Dương Thùy Linh, diễn viên Phương Anh Đào, diễn viên Bảo Thanh…

Những dịch vụ do TaTa độc quyền sở hữu đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của phụ nữ Việt. Trong đó phải kể đến dịch vụ trẻ hóa da tức thì Hifu 4D, giảm béo nhanh ByeFats, bắn trắng da bằng DNA cá hồi tươi Singapore…

Diễn viên Phương Anh Đào trị liệu trẻ hóa da Hifu 4D tại TaTa

Với trẻ hóa da Hifu 4D, các dấu vết lão hóa như: rãnh mũi miệng, vết chân chim, da chùng nhão, chảy xệ sẽ được dập tắt, loại bỏ, duy trì làn da tươi trẻ suốt 10 năm không già.

Với giảm béo nhanh ByeFats, phụ nữ Việt dù béo sau sinh, béo lâu năm, béo do cơ địa…đều có thể an tâm và nhanh chóng tìm lại vòng eo 58 bởi khả năng tiêu hủy, đào thải mỡ một cách nhanh chóng, an toàn, không gây đau, không mệt mõi…

Đặc biệt, các dịch vụ làm đẹp tại TaTa đều được FDA và CE chứng nhận an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TaTa Clinic Việt Nam chi lớn quà tặng năm mới cho phụ nữ Việt

Để khách hàng Việt có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm làm đẹp với những công nghệ, quy chuẩn làm đẹp quốc tế chuẩn Singapore, TaTa Việt Nam dành tặng ưu đãi quà tặng năm mới 2019. Cụ thể:

Giảm 30% chi phí dịch vụ trẻ hóa da tức thì Hifu 4D, tặng thêm 1 liệu trình xóa nhăn mắt trị giá 10 triệu đồng.

Giảm tới 40% chi phí cho dịch vụ giảm béo nhanh ByeFats, tặng thêm 1 liệu trình siêu săn chắc body trị giá 55 triệu đồng.

Và giảm 30% chi phí cho 100% trị liệu khác tại cơ sở

 

 

Loading Facebook Comments ...