Viện thẩm mỹ quốc tế TaTa phòng chống dịch bệnh do virus corona theo chuẩn bộ y tế

TATA chung tay phòng chống dịch bệnh do virus Corona Mới đây, WHO đã công bố tên khoa học của chủng virus Corona mới gây bệnh viêm phổi cấp là Covid-19. Trước đó, tháng 12/2019, tại Vũ Hán, Trung Quốc, chủng virus này đã gây ra một dịch bệnh nghiêm trọng. Tính đến ngày 14/2/2020, sau hơn 2 tháng, số ca tử vong đã lên tới hơn 1.500 người. Việt Nam đã ghi nhận 16 trường hợp dương tính với virus Corona, trong đó có tới 11 ca ở tỉnh Vĩnh Phúc. 

Theo các nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học New England, thời gian ủ bệnh đến khi khởi phát các triệu chứng lâm sàng khi bị nhiễm loại virus Corona trung bình từ 5-6 ngày. Và các dấu hiệu nhận biết cũng giống như bệnh cảm cúm thông thường nên rất khó phát hiện. Nhưng sau khi phát bệnh, Covid-19 sẽ gây viêm phổi, khó thở, suy đường hô hấp và nguy hiểm hơn là tử vong. Hiện tại vẫn chưa có vaccine phòng ngừa hay phương pháp chữa trị đặc biệt đối bệnh do Covid-19 gây ra. 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp do Covid-19, Viện thẩm mỹ Quốc tế TATA đã & đang nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo môi trường làm đẹp an toàn & bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

phòng chống dịch bệnh tata

COVID-19 chủng mới có màu cam – Nguồn: NIAID

 

Các biện pháp nâng mà Viện thẩm mỹ Quốc tế TATA áp dụng để bảo vệ khách hàng trong mùa dịch Corona

Ngoài việc tiệt trùng toàn bộ cơ sở và trang thiết bị máy móc theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế thì Viện thẩm mỹ Quốc tế TATA còn áp dụng thêm nhiều biện pháp bảo vệ nâng cao giúp khách hàng yên tâm làm đẹp trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp.

1. Kiểm tra sức khỏe và diệt khuẩn trước khi tư vấn

Khi đến TATA, tất cả khách hàng đều trải qua quy trình đo thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn và mang khẩu trang y tế để bảo kiểm tra cũng như bảo vệ sức khỏe.

2. Bảo vệ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với khách hàng

Trước khi tiếp xúc với mỗi khách hàng mới thì các bác sĩ, tư vấn và kỹ thuật viên tại TATA đều sẽ rửa tay,thay mới khẩu trang cũng như bao tay y tế.

3. Tiệt trùng không gian  

Nhằm tạo không gian riêng tư và tránh tiếp xúc nơi đông người, khi đến TATA mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trong phòng riêng biệt. Phòng tư vấn và điều trị đều được khử trùng trước và ngay sau khi tiếp khách nhằm diệt khuẩn.

4. Khử trùng toàn bộ phòng điều trị bằng tia cực tím

Cứ mỗi buổi tối là tất cả các phòng điều trị tại TATA đều sẽ được khử trùng bằng đèn tia cực tím. Đây là loại đèn dành riêng cho phòng phẫu thuật nên có tác dụng diệt khuẩn rất cao.

5. Bổ sung máy lọc không khí và diệt khuẩn

Ở TATA máy lọc không khí luôn được bật 24/24 nhằm đem lại bầu không khí trong lành, và loại bỏ bụi bẩn cũng như vi khuẩn gây hại đến sức khỏe khách hàng.

6. Sát khuẩn toàn bộ vật dụng tại cơ sở

Ngoài việc lau dọn vệ sinh hằng ngày thì các vật dụng ở cơ sở như bàn ghế, cốc nước đều được lau bằng dùng dung dịch sát khuẩn 

7. Tiệt trùng tất cả dụng cụ y khoa

Tất cả các dụng cụ y khoa sau khi sử dụng đều sẽ được cho vào lò hấp nhiệt chuyên dụng nhằm tiệt trùng và sau đó bảo quản trong môi trường vô khuẩn để sử dụng cho khách hàng tiếp theo.

Bên cạnh những hành động quyết liệt để ngăn ngừa dịch bệnh, đảm bảo môi trường làm đẹp an toàn & bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Viện thẩm mỹ Quốc tế TATA xin giới thiệu sản phẩm dưỡng chất tế bào gốc chiết xuất thực vật SUPER VITA với công dụng tăng đề kháng, củng cố miễn dịch, đồng thời trẻ hóa từ sâu bên trong.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Viện thẩm mỹ Quốc tế TATA hỗ trợ 25% chi phí bổ sung dưỡng chất SUPER VITA. Chi tiết về dịch quý khách hàng xem ngay tại đây :http://tataclinic.com/super-vita-phep-mau-tai-sinh-tang-de-khang-hoan-hao-ngua-lao-hoa-toi-uu/

 

 

Loading Facebook Comments ...