logo
Viện trẻ hóa da chuẩn Singapore

Viện trẻ hóa da chuẩn Singapore

TATA INTERNATIONAL CLINIC
VIỆN THẨM MỸ SINGAPORE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Brian Will

Nhà sáng lập TaTa International Clinic Việt Nam

Ông Brian Will đang là triệu phú có ảnh hưởng lớn trong nghành làm đẹp châu Á khi đồng sở hữu:

  • Hệ thống Clinic quốc tế trải rộng từ Châu Âu – Châu Úc – Châu Á
  • Chuỗi hệ thống phân phối dược – mỹ phẩm cao cấp ở Châu Âu và Singapore
  • Sở hữu chuỗi 5 Clinic & Spa tại Singapore
  • Cố vấn cấp cao của thương hiệu nước hoa Pháp Fragonard tại châu Á

TaTa International Clinic là thương hiệu làm đẹp nằm trong chuỗi 50 Clinic & Spa tiêu chuẩn 5 sao phủ sóng trên 15 quốc gia từ châu Âu, sang châu Úc đến châu Á. Là thương hiệu được triệu phú người Singapore gốc Pháp, Brian Will đưa về Việt Nam và ra mắt tại tại đất nước này vào giữa năm 2018.

TaTa Clinic vừa là sự phát triển về mô hình kinh doanh sang thị trường tiềm năng Việt Nam trong lĩnh vực Clinic & Spa của ông Brian Will nhưng đồng thời cũng là món quà đặc biệt ông dành tặng người vợ Việt Nam của mình.
Việc TaTa ra đời ở Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, clinic ở đây. Bởi đây là viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ với tiêu chuẩn kép được FDA (Cục Quản lý chất lượng Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu) công nhận.

Tầm nhìn:

Tata International Clinic đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất trên thế giới. Cụ thể trong 5 năm tới đây, Tata Intenational Clinic sẽ gia tăng số lượng cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam và một số quốc gia phát triển tại Châu Á. Chúng tôi tham vọng trở thành hệ thống thẩm mỹ có số lượng cơ sở trị liệu lớn nhất trên thế giới, phục vụ cho số lượng lớn khách hàng lớn nhất và trải dài khắp các độ tuổi.

Sứ mệnh:

Là hệ thống viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ với tiêu chuẩn kép được FDA (Cục Quản lý chất lượng Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu) công nhận, Tata International Clinic theo đuổi sứ mệnh  mang đến cho phụ nữ Việt những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiện đại nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và an toàn nhất.

Tất cả các công nghệ được Tata thực hiện đều mang tính trị liệu chuyên biệt cho từng cá nhân, dựa trên các cơ sở nghiên cứu và thành tựu khoa học thẩm mỹ đỉnh cao trên thế giới.

 

 

Với mô hình Clinic tiêu chuẩn quốc tế của Singapore, TaTa mang đến cho phụ nữ Việt những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiện đại nhất, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và an toàn. Để chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất, 100% thiết bị, máy móc được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc..như công nghệ giảm béo nhanh Byefas , trẻ hóa da 4 lớp tức thì Hifu 4D, Bắn trắng da từ DNA cá hồi tươi Singapore…Các công nghệ và dịch vụ đều đã qua sự kiểm định chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn y tế của Singapore.

Tata International Clinic sở hữu 1 đội ngũ chuyên gia cố vấn là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ hàng đầu các bệnh viện thẩm mỹ, da liễu ở Pháp, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ trực tiếp trị liệu đến từ nhiều cường quốc làm đẹp như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore…, các chuyên viên kỹ thuật có thâm niên và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất:

100% xây dựng theo tiêu chuẩn Clinic 5* tại Singapore, Tata International Clinic hiện đã sở hữu nhiều địa chỉ tại các tòa nhà ở vị trí đắc địa tại Việt Nam. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu theo đúng quy chuẩn quốc tế. Hệ thống mãy công nghệ cao luôn được cập nhật liên tục. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ giáo sư bác sỹ tài năng

Chúng tôi sở hữu gần 200 nhà khoa học thiên tài đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, Đức, Anh và 50 Viện nghiên cứu khoa học cao cấp. Tại đây, đã cho ra đời hàng loạt công nghệ trẻ hoá da hiện đại ứng dụng cho hàng trăm bệnh viện và trung tâm làm đẹp.

 

TATA INTERNATIONAL CLINIC
VIỆN THẨM MỸ SINGAPORE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TaTa cam kết
Làm đẹp bằng công nghệ – Chăm sóc bằng trái tim với tất cả khách hàng!

Thông tin liên hệ

TP. Hồ Chí Minh
Toà nhà TATA số 68 đường 3/2 phường 12, quận 10, TP HCM
TP. Hà Nội
Toà nhà Tata International Clinic số nhà 99, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
+(84) 93 770 66 66

Opening Hours

Thứ Hai - Thứ Sáu 10:00 - 18:00
Thứ Bảy 10:00 - 14:00
Chủ Nhật Closed

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TATA VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động số 0108476764
Ngày cấp: 17/10/2018
Số ĐKKD: 0108476764
Ngày cấp: 17/10/2018
Điện thoại: 093 770 66 66
Email: tatainternationalclinic@gmail.com

© 2021 TATACLINIC. All rights reserved.
phone093 770 66 66